Giới thiệu

Woods.vn là một trang mua sắm trực tuyến cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất, chăm sóc nhà cửa và sản phẩm dành cho những dịp đặc biệt như Lễ Tết, Giáng Sinh, tiệc cưới... Trong đó dòng sản phẩm Gỗ thủ công là thế mạnh của Woods.vn với nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng và hữu ích để khách hàng thoải mái mua sắm và lựa chọn.

Đặc biệt 70% các sản phẩm được sản xuất và giao trực tiếp đến người mua mà không thông qua bất kì trung gian nào khác, do đó Woods.vn có thể đảm bảo mức giá tốt nhất cũng như cam kết về kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Các ưu điểm vượt trội khi mua hàng tại Woods.vn:
- Giao hàng nhanh chóng toàn quốc
- Thanh toán tiện lợi Internet Banking với thẻ ATM nội địa, Visa, JCB và thanh toán thông minh QR Code
- Cho phép đổi trả hàng hóa sản phẩm không đạt chất lượng cam kết

Woods.vn mong đợi những phản hồi của khách hàng về trải nghiệm mua sắm trực tuyến, dịch vụ cũng như sản phấm để ngày một hoàn thiện hơn!

[English]

Woods.vn is an e-commerce website. We supplies products in interior and exterior decor, home care and products for special occasions such as Holidays, New Year, Christmas, weddings, parties.... The handcrafted wooden product line is our strength with varieties of beautiful and useful items, so customers can do the shopping easily.

Specially 70% of products are manufactured and delivered directly to the buyers without any other intermediaries. Consequentially we can guarantee the best prices as well as the quality of products.

Outstanding advantages when shopping at Woods.vn:
- Fast delivering throughout the country
- Convenient payment via Internet Banking with ATM card, Visa, JCB card and smart payment QR Code
- Allowing return of goods that do not meet quality commitments

Woods.vn expects your feedback of experiences, services and products. Finally, a great thanks to all customers!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: